Từ công nhân đến CEO Start up công nghệ

Học hết cấp 3, nhà không có điều kiện và cũng vì muốn làm giàu, anh Vũ Thạnh Trang rời Quy Nhơn vào TP HCM làm công nhân. Anh làm việc chăm chỉ, tiết kiệm từng đồng để nuôi giấc mơ của mình.

Startup Việt Airlala giành giải thưởng khởi nghiệp APEC

Giải thưởng Thịnh vượng kỹ thuật số (Digital Prosperity Award APEC) trị giá 25.000 USD đã được trao cho startup thương mại điện tử Airlala Nền tảng thương mại điện tử Airlala được lựa chọn từ nhóm mười một đội tham gia cuộc thi App Challenge đầu tiên của APEC vào tháng 5, nơi các… View Article

5 Triệu phụ nữ có cơ hội khởi nghiệp nhờ Coca cola

5 triệu nữ doanh nhân thế giới sẽ được học kỹ năng kinh doanh, quản trị tài chính, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Chương trình thực tập sinh tiềm năng 2017

* Thực tập sinh tiềm năng là chương trình được tổ chức bởi Cổng thông tin việc làm Vjobs.com.vn – Cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên * Thực tập sinh tiềm năng là chương trình tổ chức ra nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ ở mọi lĩnh vực ngay từ khi… View Article

Thực tập sinh tiềm năng

Bạn là sinh viên năm 3, năm cuối và bạn đang nghĩ về định hướng tương lai của  mình.? Kỳ thực tập sinh sắp đến gần, bạn đang loay hoay liên hệ tìm kiếm đơn vị thực tập? Bạn lo lắng mình sẽ không được làm gì trong quá trình thực tập. Sự nhàm chán… View Article

Nhân tố then chốt quyết định giá trị của doanh nghiệp start up

Bất cứ doanh nghiệp thuộc loại hình hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần yếu tố con người để có thể vận hành và phát triển. Startup cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói rằng, giá trị của doanh nghiệp nói chung và startup nói riêng được tạo nên bởi chính yếu tố con người.

Công cuộc khởi nghiệp của Israel và bài học cho các nước đang phát triển

Israel – một đất nước đã nỗ lực không ngừng, bắt buộc mình phải phát triển và giữ được đà phát triển ấy đến ngày hôm nay, như một tấm gương cho các nước đang phát triển khác.

Startup copycat – nên hay không nên?

Khởi nghiệp hiện nay đang là xu hướng của các bạn trẻ để tìm ra hướng đi mới trong phát triển sự nghiệp của mình, là một trào lưu mà giới trẻ đang quan tâm.

Startup và đầu tư mạo hiểm – mối quan hệ chặt chẽ không thể tách rời

Có thể nhận định rằng, trong thời điểm hiện nay, chưa bao giờ làn sóng Startup lại đổ bộ và phát triển mạnh mẽ đến như vậy ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo Marketing và tuyển dụng nhân sự miễn phí

Với mục tiêu nhằm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực tuyển dụng và marketing online. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế công việc

4 bước đệm quan trọng đưa Israel đến với thương hiệu “Quốc gia khởi nghiệp”

Israel – đất nước chỉ với quy mô hơn 8 triệu dân nhưng lại tạo ra được một số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp khổng lồ. Cụ thể, có đến 4.800 doanh nghiệp khởi nghiệp, nghĩa là cứ 1.844 người Israel lại có 1 doanh nghiệp startup. Điều gì khiến đất nước này sở hữu những con số vô cùng ấn tượng như vậy?

Phương pháp marketing đơn giản mà hiệu quả

Đối với bất kì ai, những chữ quan trọng nhất, nghe hay nhất chính là tên của họ

Xây dựng nền tảng doanh nghiệp Start-up của bạn

Cuộc sống là một cuộc chơi và kinh doanh cũng vậy, sẽ tồn tại song song 2 phe: Người thua và kẻ thắng. Thống kê cho thấy. Hơn 50% các doanh nghiệp mới thành lập không thể tồn tại quá  5 năm.

3 câu hỏi Start up cần trả lời để có thể thu hút ứng viên.

Trong buổi trò chuyện mới đây tại TP HCM, Tổng giám đốc kỹ thuật Uber toàn cầu – Thuận Phạm chia sẻ 3 tiêu chí chọn startup để đầu quân.

Ngành nghề nên áp dụng công nghệ để thu hút đầu tư cho start up

Bảo mật , thương mại. bất động sản, bảo hiểm, thanh toán là những ngành nghề tiêu biểu mà start up muốn thu hút vốn đầu tư thì phải đầu tư vào công nghệ ( Các công cụ phân tích dữ liệu thông minh ).

5 xu hướng khởi nghiệp hot nhất năm 2017

Tại diễn đàn doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao khởi nghiệp, chuyên gia nhượng quyền toàn cầu – bà Nguyễn Phi Vân đã chia sẻ 5 xu hướng chính mà cộng đồng startup thế giới đang “phát sốt”. Đây chính là sự đúc kết trên cơ sở xu hướng thị trường tiêu dùng quốc tế.

Những khó khăn thường thấy của một đơn vị Start-up ( Phần 1)

Start-up đang là một xu thế mới của nền kinh tế hiện nay. Nó bắt nguồn từ một ý tưởng của cá nhân hay tập thể nhằm mục đích xây dựng thương hiệu riêng.

Những điều cần tránh khi đi phỏng vấn tuyển dụng

Phỏng vấn tuyển dụng là ngưỡng cửa cuối cùng để quyết định bạn có cơ hội được nhận vào làm việc hay không. Vượt qua phỏng vấn là điều không hề dễ dàng

Khó khăn và áp lực của một nhân viên bán hàng.

Công việc nào cũng đều có những khó khăn theo đặc thù của nó. Đối với công việc bán hàng đó là việc “Bị khách hàng từ chối”. Như một lẽ thông thường bạn sẽ luôn đặt ra cho mình một câu hỏi rằng tại sao minh lại không thể bán được hàng? Điều đó khiến bạn rất dễ gặp phải yếu tố tâm lý như mất tự tin, chán nản và sau đó là nhảy việc.

Vjobs chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình BestB

Ngày 21/07/2017 – VJOBS chính thức trở thành thương hiệu thứ 10 được hệ sinh thái khởi nghiệp BESTB ươm mầm

1 2 3 6
Banner
Banner