A. Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIỆT

                                                                       

                  Địa chỉ: Số 515, Đường An Dương Vương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                           Email: Nhanlucviet.hrvn@gmail.com –  Hotline:  0246 653 4855


      Ngày 3/8/2016 đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Nhân Lực Việt có tên viết tắt là HVN. HVN được thành lập với mục tiêu kết nối giữa nhà tuyển dụng đang có nhu cầu và các ứng viên đang tìm việc làm. Hiện Việt Nam có gần nửa triệu người lao động có chuyên môn chưa có việc làm hoặc chưa tìm được cho mình công việc làm phù hợp nhất, HVN hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào việc giải quyết việc làm cho người lao động.

      Trong giai đoạn tới đây, toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế sẽ diễn ra ngày càng mạnh mẽ . Khi mà nền kinh tế thế giới được dự báo sẽ tiến dần tới một nền kinh tế phẳng thì việc sở hữu cho mình những nhân sự tốt nhất là 1 trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Mục tiêu phải đạt trong thời gian tới là xây dựng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, điều hành hệ thống DN có sức cạnh tranh cao, có tinh thần dân tộc, có trách nhiệm xã hội, liên kết chặt chẽ và tham gia tích cực vào mạng sản xuất và chuỗi giá trị toàn cầu, đóng vai trò quyết định trong công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Do vậy, muốn sở hữu đội ngũ nhân sự bứt phá, vượt lên thắng lợi trong cạnh tranh quốc tế thì các công ty cần có một sự chuyên nghiệp – chuyên việt hóa trong vấn đề tuyển chọn nhân lực cho mình. Thấu hiểu được nhu cầu của các công ty trong lĩnh vực tuyển dụng hiện nay HVN ra đời với lý tưởng sẽ hỗ trợ , giúp đỡ các công ty trong việc tìm được nguồn nhân lực phù hợp trong thời gian ngắn nhất – mức chi phí cạnh tranh – nguồn nhân lực phù hợp nhất.

       Cổng thông tin việc làm Vjobs là cổng thông tin việc làm dành riêng cho start-up và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ các đơn vị gặp khó khăn trong việc tuyển dụng tìm được nhân sự phù hợp với mức chi phí tối giản nhất.

Đối với người lao động

Chỉ cần bạn để lại thông tin bằng cách điền vào form mẫu của chúng tôi về thông tin liên hệ, trình độ và nghành nghề, công việc bạn muốn làm, chúng tôi sẽ thay bạn kết nối với nhà tuyển dụng và giúp bạn ứng tuyển và công việc ưng ý hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đối với nhà tuyển dụng: 

Chúng tôi cam kết:

1. Cam kết tuyển dụng trong thời gian ngắn nhất . Nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp.

Công ty tuyển dụng nhân sự HVN có sẵn danh sách ứng viên đã được sàng lọc trước, phù hợp với rất nhiều ngành nghề, vị trí và chức năng. Ngay sau khi nắm bắt chính xác nhu cầu của quý công ty, chúng tôi sẽ tìm và gửi hồ sơ ứng viên trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng..

2. Mức chi phí cạnh tranh

Mức phí và điều khoản thanh toán của HVN cạnh tranh. Trước khi tiến hành dịch vụ, nếu Quý Công ty tìm được nơi cung cấp dịch vụ chất lượng tương tự với mức phí thấp hơn, hãy chia sẻ với tư vấn viên HVN (kèm theo bản sao bảng báo giá có ký tên của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi). HVN sẽ áp dụng mức giá thấp hơn đó cho Dịch vụ.

3. Nguồn nhân lực phù hợp nhất

HVN đem lại cho bạn cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực tiềm năng trên thị trường. Chúng tôi có cơ sở dữ liệu phong phú về nhân sự trong rất nhiều các ngành nghề. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản với những kỹ năng tốt nhất cho việc tuyển dụng nhân sự.

B. Về sứ mệnh và trách nhiệm xã hội

 

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp và đào tạo nhân sự ở Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng đem đến cho các doanh nghiệp những con người tốt nhất, đem đến cho nhân sự việc làm phù hợp nhất!