Thực tập sinh tiềm năng

Bạn là sinh viên năm 3, năm cuối và bạn đang nghĩ về định hướng tương lai của  mình.? Kỳ thực tập sinh sắp đến gần, bạn đang loay hoay liên hệ tìm kiếm đơn vị thực tập? Bạn lo lắng mình sẽ không được làm gì trong quá trình thực tập. Sự nhàm chán… View Article

Bạn là sinh viên năm 3, năm cuối và bạn đang nghĩ về định hướng tương lai của  mình.?

Kỳ thực tập sinh sắp đến gần, bạn đang loay hoay liên hệ tìm kiếm đơn vị thực tập?

Bạn lo lắng mình sẽ không được làm gì trong quá trình thực tập. Sự nhàm chán là tất cả những gì mà các anh chị đi trước đã nói với bạn?

Bạn chưa biết cách để có thể hoàn thành bài luận văn của mình một cách hoàn hảo?

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập khi đi thực tập….

Cũng từng là sinh viên. chúng tôi thấu hiểu điều trăn trở đó của các bạn hơn ai hết. Thực sự rất cần rất cần một ai đó giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Vậy nên: “Thực tập sinh Tiềm năng” ra đời.

Thực tập sinh tiềm năng

Chương trình thực tập sinh tiềm năng là một chương trình được tổ chức nhằm kết nối các bạn sinh viên sắp ra trường tìm kiếm được đơn vị thực tập.

Tại đây các bạn có cơ hội tiếp cận được với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, trải nghiệp ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Bảo trợ sinh viên trong suốt quá trình thực tập: Giúp bạn tìm kiếm đơn vị thực tập đúng nguyện vọng, được đào tạo và làm việc thực tế tại đơn vị thực tập, đảm bảo số liệu và con dấu, nhận xét thực tập cuối kì. Trải nghiệm tại các đơn vị uy tín hàng đầu như KymDan, BIDV, Tập đoàn tài chính AIA, Manulife, , Ngân hàng liên Việt Postbank … và các đơn vị Start up. Kiếm thêm thu nhập tại các cơ sở thực tập.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIỆT

– Website: http://vjobs.com.vn http://vieclamhanoi247.com
 Email: nhanlucviet.hrvn@gmail.com Hotline: 0912.571.698

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Tin liên quan

Từ công nhân đến CEO Start up công nghệ

Học hết cấp 3, nhà không có điều kiện và cũng vì muốn làm giàu, anh Vũ Thạnh Trang rời Quy Nhơn vào TP HCM làm công nhân. Anh làm việc chăm chỉ, tiết kiệm từng đồng để nuôi giấc mơ của mình.

Startup Việt Airlala giành giải thưởng khởi nghiệp APEC

Giải thưởng Thịnh vượng kỹ thuật số (Digital Prosperity Award APEC) trị giá 25.000 USD đã được trao cho startup thương mại điện tử Airlala Nền tảng thương mại điện tử Airlala được lựa chọn từ nhóm mười một đội tham gia cuộc thi App Challenge đầu tiên của APEC vào tháng 5, nơi các… View Article

5 Triệu phụ nữ có cơ hội khởi nghiệp nhờ Coca cola

5 triệu nữ doanh nhân thế giới sẽ được học kỹ năng kinh doanh, quản trị tài chính, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Chương trình thực tập sinh tiềm năng 2017

* Thực tập sinh tiềm năng là chương trình được tổ chức bởi Cổng thông tin việc làm Vjobs.com.vn – Cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên * Thực tập sinh tiềm năng là chương trình tổ chức ra nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ ở mọi lĩnh vực ngay từ khi… View Article

Nhân tố then chốt quyết định giá trị của doanh nghiệp start up

Bất cứ doanh nghiệp thuộc loại hình hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần yếu tố con người để có thể vận hành và phát triển. Startup cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói rằng, giá trị của doanh nghiệp nói chung và startup nói riêng được tạo nên bởi chính yếu tố con người.

Công cuộc khởi nghiệp của Israel và bài học cho các nước đang phát triển

Israel – một đất nước đã nỗ lực không ngừng, bắt buộc mình phải phát triển và giữ được đà phát triển ấy đến ngày hôm nay, như một tấm gương cho các nước đang phát triển khác.

Startup và đầu tư mạo hiểm – mối quan hệ chặt chẽ không thể tách rời

Có thể nhận định rằng, trong thời điểm hiện nay, chưa bao giờ làn sóng Startup lại đổ bộ và phát triển mạnh mẽ đến như vậy ở Việt Nam.

Startup copycat – nên hay không nên?

Khởi nghiệp hiện nay đang là xu hướng của các bạn trẻ để tìm ra hướng đi mới trong phát triển sự nghiệp của mình, là một trào lưu mà giới trẻ đang quan tâm.

4 bước đệm quan trọng đưa Israel đến với thương hiệu “Quốc gia khởi nghiệp”

Israel – đất nước chỉ với quy mô hơn 8 triệu dân nhưng lại tạo ra được một số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp khổng lồ. Cụ thể, có đến 4.800 doanh nghiệp khởi nghiệp, nghĩa là cứ 1.844 người Israel lại có 1 doanh nghiệp startup. Điều gì khiến đất nước này sở hữu những con số vô cùng ấn tượng như vậy?

Chương trình đào tạo Marketing và tuyển dụng nhân sự miễn phí

Với mục tiêu nhằm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực tuyển dụng và marketing online. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế công việc

Banner
Banner