Vjobs chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình BestB

Ngày 21/07/2017 – VJOBS chính thức trở thành thương hiệu thứ 10 được hệ sinh thái khởi nghiệp BESTB ươm mầm

 

Cổng thông tin tuyển dụng việc làm uy tín

Logo Vjobs.com.vn

HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP BESTB là một Vườn ươm khởi nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và Thế giới cho các bạn trẻ Khởi nghiệp. Nơi hội tụ của các bạn Khởi nghiệp – Nhà đầu tư – Chuyên gia – Quỹ đầu tư và các Trung tâm đào tạo. Chúng tôi mang sứ mệnh “Change the world” với tôn chỉ “Làm việc có Tâm – Tư duy có Tầm”. Đến với BestB, các bạn Khởi nghiệp chỉ cần chuẩn bị tốt Ý tưởng  và Đội ngũ triển khai, còn mọi vấn đề khác hãy để BestB lo. Đây là sân chơi kinh doanh, là Môi trường kinh doanh tốt nhất với sự giúp đỡ về nhiều nguồn lực sẽ giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công. Sứ mệnh của BestB là không ngừng KẾT NỐI – HỖ TRỢ.

“Con đường chinh phục thành công của các Dự án Khởi nghiệp cũng là chính là con đường của BestB”. 

Khởi nghiệp Việt Nam – Đứng lên Việt Nam!

 

Logo BESTB

Là công ty đầy tiềm năng có sức trẻ, năng động, trong năm vừa qua, Vjobs.com.vn đã gặt hái được những thành tựu lớn nhỏ trong công tác tuyển dụng và hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp có thể kể đến như KymDan, AIA, Manulife,… Săn nhân sự đang là dịch vụ đi đầu của Vjobs. Dịch vụ của chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng ứng viên, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

Gia nhập vào đại gia đình BestB là một bước ngoặt đầy hứa hẹn đối với Vjobs. Vjobs hứa hẹn sẽ trở thành một mắt xích vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp BESTB khi có sự hỗ trợ, tương tác cùng với 9 thương hiệu còn lại.

Một lần nữa, xin được chúc mừng VJOBS BESTB đã trở thành người một nhà.

Một tương lai với nhiều vinh quang và không thể thiếu những thử thách chông gai đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

Tin liên quan

Từ công nhân đến CEO Start up công nghệ

Học hết cấp 3, nhà không có điều kiện và cũng vì muốn làm giàu, anh Vũ Thạnh Trang rời Quy Nhơn vào TP HCM làm công nhân. Anh làm việc chăm chỉ, tiết kiệm từng đồng để nuôi giấc mơ của mình.

Startup Việt Airlala giành giải thưởng khởi nghiệp APEC

Giải thưởng Thịnh vượng kỹ thuật số (Digital Prosperity Award APEC) trị giá 25.000 USD đã được trao cho startup thương mại điện tử Airlala Nền tảng thương mại điện tử Airlala được lựa chọn từ nhóm mười một đội tham gia cuộc thi App Challenge đầu tiên của APEC vào tháng 5, nơi các… View Article

5 Triệu phụ nữ có cơ hội khởi nghiệp nhờ Coca cola

5 triệu nữ doanh nhân thế giới sẽ được học kỹ năng kinh doanh, quản trị tài chính, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Chương trình thực tập sinh tiềm năng 2017

* Thực tập sinh tiềm năng là chương trình được tổ chức bởi Cổng thông tin việc làm Vjobs.com.vn – Cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên * Thực tập sinh tiềm năng là chương trình tổ chức ra nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ ở mọi lĩnh vực ngay từ khi… View Article

Thực tập sinh tiềm năng

Bạn là sinh viên năm 3, năm cuối và bạn đang nghĩ về định hướng tương lai của  mình.? Kỳ thực tập sinh sắp đến gần, bạn đang loay hoay liên hệ tìm kiếm đơn vị thực tập? Bạn lo lắng mình sẽ không được làm gì trong quá trình thực tập. Sự nhàm chán… View Article

Nhân tố then chốt quyết định giá trị của doanh nghiệp start up

Bất cứ doanh nghiệp thuộc loại hình hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần yếu tố con người để có thể vận hành và phát triển. Startup cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói rằng, giá trị của doanh nghiệp nói chung và startup nói riêng được tạo nên bởi chính yếu tố con người.

Công cuộc khởi nghiệp của Israel và bài học cho các nước đang phát triển

Israel – một đất nước đã nỗ lực không ngừng, bắt buộc mình phải phát triển và giữ được đà phát triển ấy đến ngày hôm nay, như một tấm gương cho các nước đang phát triển khác.

Startup và đầu tư mạo hiểm – mối quan hệ chặt chẽ không thể tách rời

Có thể nhận định rằng, trong thời điểm hiện nay, chưa bao giờ làn sóng Startup lại đổ bộ và phát triển mạnh mẽ đến như vậy ở Việt Nam.

Startup copycat – nên hay không nên?

Khởi nghiệp hiện nay đang là xu hướng của các bạn trẻ để tìm ra hướng đi mới trong phát triển sự nghiệp của mình, là một trào lưu mà giới trẻ đang quan tâm.

4 bước đệm quan trọng đưa Israel đến với thương hiệu “Quốc gia khởi nghiệp”

Israel – đất nước chỉ với quy mô hơn 8 triệu dân nhưng lại tạo ra được một số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp khổng lồ. Cụ thể, có đến 4.800 doanh nghiệp khởi nghiệp, nghĩa là cứ 1.844 người Israel lại có 1 doanh nghiệp startup. Điều gì khiến đất nước này sở hữu những con số vô cùng ấn tượng như vậy?

Banner
Banner